Nguyên tắc vàng để chọn mái hiên di động hợp phong thủy

Phong thủy từ xưa tới nay được coi là một phần trong tín ngưỡng, suy nghĩ của người phương Đông. Tất cả những việc lớn như xây nhà, trồng cây, đặt đồ vật đều được người ta hết sức chú ý sao cho hợp phong thủy để gia chủ có lộc về tài vận, sinh lực. Chính vì thế việc lắp đặt mái che, mái hiên di động cũng phải theo phong thủy để mang lại sự mai mắn cho các thành viên trong gia đình. Cần kết hợp giữa việc mái hiên cung cấp đủ ánh sáng chiếu vào nhà, tạo không gian thoáng mát mà còn phải phù hợp với màu sắc, cách lắp đặt để thuận theo phong thủy và mang tới sự hài hòa, độc đáo cho ngôi nhà.

Lắp đặt mái hiên theo đúng phong thủy thì không phải ai cũng biết. Cần nắm rõ được quy luật ngũ hành cũng như kết hợp các tiêu chí quan trọng thì mới tạo nên một mái hiên đúng chuẩn. Từ việc xoay hướng tới sử dụng màu sắc cho mái hiên cũng phải ăn khớp với nhau.

Nên sử dụng những lọai mái hiên nào?

Thông thường các kiểu mái hiên hình vòm, mái hiên lượn sóng sẽ tốt hơn dùng mái hiên có hình tam giác. Bởi mái hiên hình tam giác có độ dốc cao, ít bằng phẳng và theo đó sẽ mang lại những điều không tốt lành về công việc cũng như sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Màu sắc mái hiên di động

Màu sắc mái hiên

Màu sắc mái hiên di động là yếu tố rất quan trọng, phải hợp với cung – mệnh của gia chủ để tránh sự tương khắc. Màu sắc trong ngũ hành, phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương nhằm đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm được coi là sắc tố yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Chính vì vậy màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và triệt tiêu những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà. Bạn nên tham khảo để chọn màu cho bạt mái hiên phù hợp với cung mệnh, tạo điều kiện cho vận mệnh tiền tài.

Chất lượng mái hiên

Bên cạnh các yếu tố phong thủy thì bạn đừng bỏ qua tiêu chuẩn chất lượng của một mái hiên. Các sản phẩm mái hiên, mái xếp di động, mái hiên cửa sổ của Tân Hoàng Long  luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Chất liệu bạt bền màu, cản nắng, gió tốt. Khung thép không gỉ bền vững theo thời gian. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều gam màu và kích thước giúp quý khách không phải bận tâm tới bất kỳ chi tiết nhỏ nào.