Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DV & TM CƠ KHÍ & XÂY DỰNG TÂN HOÀNG LONG

Công Ty Tân Hoàng Long tham gia hoạt động ngành cơ khí xây dựng và rất hãnh diện được đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của ngành cơ khí xây dựng Việt Nam.

Qua nhiều năm hoạt động, TÂN HOÀNG LONG không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay công ty chúng tôi rất tự hào về chất lượng đã đạt được ở các sản phẩm  trên thị trường: Mái Tôn, Mái Nhựa Thông Minh,Thi Công Nhà Xưởng – Nhà Thép Tiền Chế,  Cửa Sắt, Cửa Cổng Sắt, Cửa Nhôm Kính, Vách Nhôm Kính,Dịch vụ về inox,  …..Chúng tôi đã nhận cung cấp lắp đặt tại nhiều công trình  chung cư, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học nhà ở.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao lại nhiệt tình và năng động đảm bảo cho chất lượng công trình và sản phẩm luôn chắc chắn bền đẹp với thời gian.TÂN HOÀNG LONG đã và đang được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn sản phẩm. Sự gia tăng số lượng khách hàng đông đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên của chúng tôi , không chỉ những ở Hà Nội mà còn còn phát triển mạnh trên các tỉnh lân cận.

Sự tin cậy của khách hàng vào sản phẩm đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là mục tiêu đề ra hàng đầu của TÂN HOÀNG LONG

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm : 

 – Thiết kế, thi công  nhà xưởng và lắp đặt nhà thép, nhà tiền chế

– Dịch vụ về cửa sắt 

– Dịch vụ về mái tôn các loại

– Dịch vụ về lan can, ban công , cửa sổ, Inox

– Dịch vụ về nhôm, kính 

4 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY TNHH DV & TM CƠ KHÍ & XÂY DỰNG TÂN HOÀNG LONG:

  + Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã độc đáo, lạ mắt mang tính thẩm mĩ cao hơn so với thị trường.

 + Chúng tôi nhập nguyên liệu tại trụ sở chính, không qua trung gian nên mang lại giá thành và chất lượng tốt nhất cho ngân sách của bạn.

 + Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư chuyên thợ lành nghề đảm bảo sẽ mang tới cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất, tư vấn miễn phí nhiệt tình.

 + Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm nên sự uy tín và thương hiệu hơn hăn các đơn vị khác.

Bạn đang có nhu cầu trên lĩnh vực cơ khí và xây dựng? Bạn đang cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tốt nhất! 

Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

Rất mong được hợp tác với quý khách!