Với kinh nghiệm thi công , lắp đặt tại rất nhiều cửa hàng , nhà hàng , khách sạn trên toàn TP. Hà Nội  .Đã nhắc đến mái xếp di động thông minh thì không thể không nhắc tới MÁI XẾP TÂN HOÀNG LONG chúng tôi.

Chúng tôi chuyên sản xuất phân phối ,thiết kế và thi công các sản phẩm chuyên ngành về mái hiên , mái xếp và mái che với đội ngũ thi công chuyên nghiệp,thiện chí thân thiện và chuyên nghiệp.luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và gần gũi khách hàng.

Suốt hơn 20 năm qua ,chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành rẻ được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Mục tiêu về chất lượng

- Tất cả toàn bộ các sản phẩm của Tân Hoàng Long được đưa tới tay người tiêu dùng, luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào. Tới quá trình sản xuất ,thi công luôn nghiêm ngặt, chặt trẽ để đưa đến quý khác một sản phẩm tối ưu nhất.

Về mẫu mã và quy cách của sản phẩm

- Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm thích ứng với nhu cầu người tiêu dùng, nắm bắt tâm lý khách hàng để cải tiến công nghệ vì thế mà các sản của chúng tôi luôn đa dạng về chủng loại, phong phú về mầu sắc và mẫu mã . Luôn đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Mái Xếp Tân Hoàng Long là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sản phẩm “Mái hiên di động ”. Từ đó đến nay, các sản phẩm của Tân Hoàng Long đã được người tiêu dùng hết sức yêu mến và bình chọn là “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” trong 10 năm liên tục. Hiện nay sản phẩm " Mái hiên di động Tân Hoàng Long" đã chiếm tới 80% thị phần tại Việt Nam.
Với phương châm “KHÁM PHÁ – CHINH PHỤC VÀ LUÔN ĐI ĐẦU ” mọi sản phẩm và dịch vụ và khách hàng của công ty luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu đến mọi sự đóng góp của quý khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn và hoàn thiện hơn.Từ khi thành lập đến nay, Mái hiên di động Tan Hoàng Long đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thương trường bằng uy tín và sự yêu mến của khách hàng dành cho mình.

Để được báo giá và tư vấn giá cả thi công hợp lý và nhiệt tình nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 Liên hệ trực tiếp SĐT: 0973355532  - Zalo  0973355532 Mr Long Tư vấn phục vụ 24/7.

Tự hào là đơn vị sản xuất thi công nhanh và chất lượng số một Tại Hà Nội

MÁI XẾP TÂN HOÀNG LONG - Chất lượng tạo niềm tin

Tổng sản phẩm:
13

Email nhận khuyến mãi:

CÔNG TY TNHH DV & TM CƠ KHÍ & XÂY DỰNG TÂN HOÀNG LONG 

Địa chỉ:       Số 169 Nguyễn Văn Linh- Phường Phúc Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội

Hotline:      0973 355 532 -0969 355 532

Mail:           Tanhoanglong3636@gmail.com

Website:    http://tanhoanglong.vn

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Menu