TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế và xây dựng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên để tìm được một công ty xây dựng uy tín thì không hề dễ dàng. Công ty Tân Hoàng Long  đã lọt vào top 10 công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm.

TÂN HOÀNG LONG mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn, tin tưởng cao cho công trình nhà xưởng, nhà kho  và nhà ở của gia đình khách hàng.

Phương châm của Tân Hoàng Long "Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng"

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu sản xuất của con người ngày càng cao. Việc thiết kế nhà xưởng , nhà máy cú như cầu ngày càng cao và được các công từ ngày càng chú trọng.
Nhà xưởng ngày nay yêu cầu những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để mang lại môi trường an toàn cho người lao động, đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Việc lựa chọn một công ty thiết kế nhà xưởng uy tín sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong sản xuất.

Chia sẻ:
Video nổi bật
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  122
 • Tuần này:
  990
 • Tuần trước:
  1686
 • Tháng trước:
  2477
 • Tất cả:
  176596

CÔNG TY TNHH DV & TM CƠ KHÍ & XÂY DỰNG TÂN HOÀNG LONG 

Địa chỉ:       Số 169 Nguyễn Văn Linh- Phường Phúc Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội
Hotline:      0973 355 532 -0982 360 839
Mail:           Tanhoanglong3636@gmail.com
Website:    http://tanhoanglong.vn

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn