Có nên làm mái bạt xếp di động hay không? Không gian thoáng mát ngôi nhà

Các loại mái che mưa, che nắng hiện nay được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam, nhất là tại các khu vực đông dân cư như thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Ngoài tác dụng che mưa, che nắng thì mái che còn làm đẹp cho không gian nhà, quán cà phê, nhà hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mái che cho bạn lựa chọn và được sử dụng nhiều nhất có lẽ là mái hiên di động.

Vậy có nên mua bạt mái xếp di động không nhỉ?

Có nên làm mái bạt xếp di động hay không? Không gian thoáng mát ngôi nhà

Mái bạt xếp di động

Mái xếp di động là một loại mái che thông thường được gắn trên mái của hệ thống khung trụ vững chắc. Với loại bạt che bình thường thì bạt sẽ được phủ và cố định lên mái còn với loại mái xếp bạn có thể di chuyển được phần mái che, bạn có thể kéo ra khi sử dụng và thu lại một cách dễ dàng. Hệ thống khung, trụ của mái xếp được làm bằng vững chắc hơn so với các loại mái che khác vì có phần mái di động. Bạt mái che chất liệu Hàn Quốc có rất nhiều kiểu mẫu, màu sắc bạn có thể lựa chọn để phối hợp với nội - ngoại thất sao cho phù hợp.

Ưu điểm vượt trội của mái xếp di động so với các loại mái che khác.

Có nên làm mái bạt xếp di động hay không? Không gian thoáng mát ngôi nhà

Mái xếp di động lượn sóng

Mái xếp di động có thể che phủ được diện tích rộng lên đến hàng nghìn mét vuông mà mái che vẫn có thể di động một cách dễ dàng. Bạn có thể di chuyển mái che bằng tay hoặc sử dụng điều kiển từ xa - đối với hệ thống gắn motor. Với loại mái che kéo bằng tay thì luôn có lò xo trợ lực nên việc kéo rất nhẹ nhàng, người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được.

Sử dụng mái xếp di động, bạn có thể tận dụng rất tốt không gian ngoài trời, bạn không phải chặt bỏ cây để lắp mái che như các loại mái bạt thông thường, tạo không gian thoáng mát cho nhà hàng hay quán cà phê.

So với các loại mái che thông thường thì mái hiên di động giá rẻ của công ty Hòa Phát có ưu điểm hơn hẳn. Vậy có nên mua mái xếp di động hay không còn do quyết định của bạn. Việc lựa chọn loại mái che còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Email nhận khuyến mãi:

CÔNG TY TNHH DV & TM CƠ KHÍ & XÂY DỰNG TÂN HOÀNG LONG 

Địa chỉ:       Số 169 Nguyễn Văn Linh- Phường Phúc Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội

Hotline:      0973 355 532 -0969 355 532

Mail:           Tanhoanglong3636@gmail.com

Website:    http://tanhoanglong.vn

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Menu