Mái xếp quán nhậu một trong những lựa chọn che nắng mưa hàng đầu

Mùa hè đã đến và cũng là thời điểm mà các quán ăn trở nên tấp nập hơn bao giờ hết, số lượng khách hàng nhiều tỉ lệ thuận với vấn đề không gian thường bị thu hẹp. Chính vì vậy vấn đề mở rộng không gian phục vụ luôn là một trong những vấn đề khiến các nhà quản lý hay chủ cửa hàng đau đầu.

Xuất phát từ vấn đề trên mà mái xếp di động chúng tôi đã có quá trình tìm hiểu và khảo sát thực tế đối với các nhà hàng khách sạn và đưa ra phương án là nên che mái hiên di động giá rẻ sẽ tiết kiệm được thời gian và không phải chặt cây cối xung quanh.

Đối với các nhà hàng cao cấp, khuôn viên cửa hàng đủ lớn để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên thời gian phục vụ của các nhà hàng này lại tập trung chủ yếu vào hai khung giờ buổi trưa và buổi tối. Nếu buổi trưa khi trời oi bức không gian cần phải được che mát thì buổi tối thời tiết mát mẻ không gian cần được mở và thoáng đãng hơn. 

Mái xếp quán nhậu một trong những lựa chọn che nắng mưa hàng đầu

Mái xếp quán nhậu

Còn đối với các nhà hàng bình dân, không gian chính thường chật hẹp và xu hướng mở rộng không gian chủ yếu là từ các không gian công cộng xung quanh, vấn đề đặt ra là khi phục vụ khách hàng bạn cần che kín khoảng không gian đó và trả lại không gian sau khi hết thời gian phục vụ khách.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của cả hai nhóm đối tượng trên, chúng tôi quyết định cho ra đời dòng sản phẩm mái xếp di động, mái hiên di động phục vụ riêng cho quán nhậu hay còn gọi là mái xếp quán nhậu.

Mái xếp quán nhậu với chi phí đặt rẻ hơn so với các loại mái che thông thường khác, có thể che kín không gian khi có nhu cầu và trả lại không gian khi không có nhu cầu sử dụng. Với chất liệu che kín đa dạng về mẫu mã chất lượng, chủng loại hay chất liệu mái xếp quán nhậu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, quán bia, quán ăn hay các loại dịch vụ ăn uống khác. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về mái xếp quán nhậu tại khu vực bán mái hiên di động của Tân Hoàng Long  để được tư vấn.

Email nhận khuyến mãi:

CÔNG TY TNHH DV & TM CƠ KHÍ & XÂY DỰNG TÂN HOÀNG LONG 

Địa chỉ:       Số 169 Nguyễn Văn Linh- Phường Phúc Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội

Hotline:      0973 355 532 -0969 355 532

Mail:           Tanhoanglong3636@gmail.com

Website:    http://tanhoanglong.vn

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Menu