Lợi ích của mái hiên di động che sân thượng tạo không gian thoáng mát

Mái hiên di động che sân thượng được xem là khoảng không đón nhiều gió và thông thoáng nhất, đây là nơi lý tưởng cho các hoạt động thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Vậy tại sao bạn không lắp đặt cho sân thượng nhà mình một mái che hay một mái hiên di động để tạo không gian vừa thoáng mát, vừa phù hợp với nhiều loại thời tiết.

Trên thực tế bạn thường thấy người ta ứng dụng mái che di động để lắp trước cửa nhà hoặc các quán ăn để tránh nắng, mưa. Tuy nhiên để tăng thêm không gian vui chơi và sinh hoạt cho gia đình bạn có thể tận dụng tính linh hoạt của mái che di động để làm mới không gian sân thượng nhà mình.

Đặc điểm mái hiên sân thượng dạng xếp

Với những đặc điểm nổi trội của mái che di động dạng xếp bạn hoàn toàn có thể thiết kế một sân thượng đầy hữu dụng cho gia đình khi sinh hoạt, vui chơi, nhà trồng cây hay các bữa tiệc ngoài trời.

Mái che di động thường dùng che nắng mưa cho cửa hàng, nhà hàng ăn uống ngoài trời với chất liệu bạt tốt, dẻo dai, che nắng 100%. Cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng để phơi quần áo hay ánh sáng hoặc thêm ánh sáng cho cây cối.

Cấu tạo mái hiên di động giá rẻ thường gọn đẹp, dùng được cho diện tích lớn, giá thành lại hợp lý. Khi có giông, gió bão các bạn phải cuộn bạt gọn lại để tránh hư hỏng, việc cuộn lại cũng khá dễ dàng và nhanh chóng.

Lợi ích của mái hiên di động che sân thượng tạo không gian thoáng mát

Mái hiên di động trên sân thượng

Lợi ích của mái che di động sân thượng

Với một mái che sân thượng bạn đã làm cho mình một không gian thư giản tuyệt vời nhất. Đồng thời nếu bạn vẫn ngồi ở khu vực sân thượng mà không có mái hiên thì nó có thể làm cho da bạn bị sạm đen, bị viêm, ảnh hưởng sức khỏe trong một thời gian dài.

Phong phú chó quý khách lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mái hiên sân thượng dạng xếp. Đây là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo với độ cứng chắc và vững vàng của khung thép hoặc inox. Mái che có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

Đây là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà xinh và thân yêu của bạn. Cơ sở mái hiên di động Tân Hoàng Long  đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí lắp đặt rất cạnh tranh giúp bạn không phải lo lắng về chi phí đầu tư. Với kỹ thuật chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để lựa chọn loại mái xếp di động phù hợp với môi trường kinh doanh của bạn.

Hãy đến với cơ sở mái hiên uy tính Tân Hoàng Long chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm mái che di động, mái vòm, mái hiên chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn từ thiết kế bên trong đến bên ngoài phù hợp với không gian hoàn cảnh của quán nhậu, quán ăn, quán cà phê mà bạn sở hữu.LH: 0982360839 Mr Long .

Email nhận khuyến mãi:

CÔNG TY TNHH DV & TM CƠ KHÍ & XÂY DỰNG TÂN HOÀNG LONG 

Địa chỉ:       Số 169 Nguyễn Văn Linh- Phường Phúc Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội

Hotline:      0973 355 532 -0969 355 532

Mail:           Tanhoanglong3636@gmail.com

Website:    http://tanhoanglong.vn

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Menu