Công dụng mái xếp lượn sóng cho không gian ngôi nhà đẹp tại Việt Nam

Trong hàng trăm sự lựa chọn của khách hàng về hệ thống mái che dân dụng hay mái che công nghiệp. Người ta dễ dàng tìm thấy những ưu nhược điểm của các loại mái che khác nhau. Trong đó mái xếp di động hay còn gọi là mái xếp lượn sóng đang là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Vậy mái xếp lượn sóng là gì và công dụng của nó như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu tại mái hiên di động qua bài viết sau đây.

Mái xếp lượn sóng, cái tên đã nói lên sản phẩm. Mái xếp lượn sóng là một loại mái che thuộc hệ thống mái xếp di động, chỉ khác ở điểm đây là dòng sản phẩm mang tính chất đặc thù hơn, với kết cấu và cách sử dụng tương tự mái xếp di động nhưng điểm khác của mái xếp lượn sóng cũng chính từ cái tên của nó. Với hệ thống mái che hình con sóng, mái xếp lượn sóng được thiết kế đặc biệt hơn và sử dụng những chất liệu có tính mềm như bạt hay lưới, tạo sự mềm mại và thẩm mỹ cao hơn. 

Công dụng mái xếp lượn sóng cho không gian ngôi nhà đẹp tại Việt Nam

Công dụng mái xếp lượn sóng cho không gian ngôi nhà đẹp tại Việt Nam

Mái xếp lượn sóng đẹp

Tuy nhiên thực tế cho thấy trong vô vàn những hệ thống mái che khác nhau làm sao để bạn có thể tìm ra những ưu điểm hay công năng vượt trội của mái xếp lượn sóng. Đó cũng chính là vấn đề được những nhà thi công đặt lên hàng đầu. Gắn liền với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài những vấn đề về độ chống nóng hay che mưa, mái xếp lượn sóng còn giúp bạn giải quyết những vấn đề thẩm mỹ của không gian sử dụng. Bình thường với hệ thống mái che khác khi chất liệu làm mái che bằng kim loại hay những chất liệu cứng khác thì hệ thống khung đỡ và cột chống phải đạt yếu tố kỹ thuật ở một mức nhất định điều này kéo theo các vấn đề về chi phí, kỹ thuật và nhân công sẽ tăng cao.

Nhưng vấn đề về thẩm mỹ lại chưa chắc đã đạt được, đối với mái xếp lượn sóng thì khác. Khi chất liệu che được thay thế bằng lưới hay bạt, được tạo hình con sóng nó sẽ làm những vấn đề kéo theo được giảm xuống mức tối thiểu. Bên cạnh đó tính mềm mại và uyển chuyển của chất liệu sẽ làm tăng hiệu quả thẩm mỹ của không gian lên gấp nhiều lần.

Ngoài ra nhiều khách hàng cũng đặt vấn đề về thời gian sử dụng của hệ thống mái xếp lượn sóng thì đối với loại bạt che thông thường mà mái xếp di động Tân Hoàng Long sử dụng thời gian lên đến 15 đến 20 năm.Còn đối với hệ thống mái xếp lượn sóng sử dụng loại lưới che cho không gian cần độ thoáng cao thì thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm.

Email nhận khuyến mãi:

CÔNG TY TNHH DV & TM CƠ KHÍ & XÂY DỰNG TÂN HOÀNG LONG 

Địa chỉ:       Số 169 Nguyễn Văn Linh- Phường Phúc Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội

Hotline:      0973 355 532 -0969 355 532

Mail:           Tanhoanglong3636@gmail.com

Website:    http://tanhoanglong.vn

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Menu